Những điều cần lưu ý khi lựa chọn quần lót tiện lợi

 • Thứ năm, 16:45 Ngày 04/04/2019
 • 1. Đừng ham quần lót tiện lợi giá rẻ

  Có rất nhều loại quần lót miễn giặt được bày bán khắp nơi trên thị trường với mức giá rẻ khó tin chỉ khoảng 2.000 – 2.700 đồng/cái (tức 10.000/ túi 5 cái - 13.500/túi 5 cái). Trong khi đó riêng công đoạn giặt sạch và sấy khô trước khi đóng gói cũng đã tốn chi phí khá cao. Vậy, liệu những loại quần lót giấy với giá cả quá thấp như thế có thể đảm bảo được chất lượng?

  2. Nhãn mác thông tin đầy đủ, rõ ràng

  Nếu để ý kỹ bạn sẽ thấy, đa phần những sản phẩm chất lượng thường có các thông tin chi tiết về thời gian sản xuất, hạn sử dụng, lưu ý, cảnh báo và địa chỉ sản xuất rõ ràng. Bao bì nhãn mác sạch đẹp, không bị boc tróc hay nhòe chữ. Do đó đừng quên kiểm tra thông tin nhãn mác trước khi sử dụng nhé! 

  tránh lựa chọn loại quần lót có xuất xứ và thông tin sản phẩm không rõ ràng
  Nhãn

  3. Gợi ý một số loại thương hiệu quần lót tiện lợi chất lượng

  Bạn có thể tìm thấy một số thương hiệu quần an toàn, chất lượng tại các siêu thị và cửa hàng như: Body-Mate; Travel-mate, Mother-hood, Best.

  Travel-mate và Best là hai loại quần lót giấy được làm từ chất liệu PP, có miếng lót đáy bằng cotton, có khả năng thấm hút tốt và mềm mại nên khá thoải mái, thích hợp để sử dụng 1 lần.

  Quần lót miễn giặt Body-mate và Travel-Mate
  Nhãn

  Riêng đối với quần Body-mate và MotherHood đây là hai loại quần được làm từ chất liệu TC, điểm cộng cho loại quần này chính là chất liệu mềm mại, thoáng mát, có thể giặt sạch để tái sử dụng. Thích hợp cho việc đi du lịch ngắn ngày hay các mẹ đang mang thai và sau sinh. Đặc biệt, loại quần này có thể dùng để mặc hằng ngày tại nhà, giúp hạn chế hâm mông và mang lại cảm giác thoải mái.

  Chất vải TC mềm mại, d94 được giặt sạch trước khi đóng gói
  Nhãn

   

  Bài viết liên quan