YAHON – KHĂN ƯỚT EM BÉ NUNA VÀ HÀNH TRÌNH ĐỒNG HÀNH CÙNG LÀNG TRẺ EM SOS VIỆT NAM

 • Thứ bảy, 11:26 Ngày 07/10/2023
 • Làng SOS là một tổ chức phi lợi nhuận quốc tế chuyên về việc chăm sóc và bảo vệ trẻ em mất đi gia đình hoặc rơi vào hoàn cảnh khó khăn. Các làng SOS cung cấp một môi trường an lành và gia đình thay thế cho các em, nơi các bé được chăm sóc đặc biệt để phát triển toàn diện. Nuna hân hạnh đồng hành cùng làng trẻ SOS vì sự phát triển toàn diện cho các bé tại Việt Nam.

  Tháng 01/2023, Công ty TNHH Yahon đã có chuyến thăm đến làng trẻ em SOS Việt Nam tại khu vực TP.HCM (Làng trẻ em SOS Gò Vấp). Đây là những cơ sở mở ra nhằm thu nhận, nuôi dưỡng và giáo dục trẻ em mồ côi. Các bạn nhỏ có cha mẹ người thân đã mất, bị bỏ rơi hoặc mất nguồn nuôi dưỡng.

  Các bé ở làng SOS được quan tâm đến sự phát triển về thể chất, tinh thần, giáo dục và kỹ năng sống. Họ được cung cấp một môi trường an toàn, yêu thương và phù hợp để có thể phát triển tối đa tiềm năng của mình.

  Làng SOS cũng đặc biệt chú trọng đến việc tạo ra một sự liên kết vững chắc giữa các bé với người chăm sóc, để xây dựng mối quan hệ gia đình và tạo niềm tin trong cuộc sống của các em.

  Qua việc cung cấp sự chăm sóc đặc biệt như vậy, các bé ở làng SOS có cơ hội tìm lại niềm vui và hy vọng, và phát triển thành những người tự tin và có khả năng ứng phó với cuộc sống trong tương lai.

  Đại diện những người tham gia của hai bên đã có buổi gặp gỡ và chia sẻ về cuộc sống sinh hoạt thường ngày cũng như việc học tập của các bé ở Làng. Tính đến đầu năm 2020, làng đang nuôi dưỡng gần 600 trẻ em kém may mắn, trong đó có 133 trẻ đang sống trong các gia đình tại Làng và 225 trẻ đã trưởng thành đã hòa nhập vào cuộc sống, trong số này có 143 cháu đã lập gia đình riêng và có cuộc sống ổn định.

  Đây là cơ hội để Yahon góp chút công sức cho xã hội, với hơn 2400 bao khăn ướt em bé Nuna đã được trao tận tay các bé tại Làng.

  Thông tin liên hệ Làng trẻ em SOS Gò Vấp, TPHCM:

  Ðịa chỉ: 697 Quang Trung, phường 12, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

  Tel: 028 3895 8504 Email: soscv.govap@sosvietnam.org

  Giám đốc: Ông Hoàng Long

   

  Công ty TNHH YAHON

  Địa chỉ: Ấp An Chu, Thôn Tây Lạc, Xã Bắc Sơn, Huyện Trảng Bom, Tỉnh Đồng Nai, Việt Nam.

  Điện thoại: (+84)28 39990889 (5 lines)

  Fax: (+84)28 38440154

  Email: inquiry@yaho.com.vn

  Bài viết liên quan